Nhà hướng Đông, Đông Bắc, Đông Nam và Tây Bắc năm nay đón năng lượng xấu. Dưới đây, chuyên gia phong thủy đưa ra những cách hóa giải để hạn chế năng lượng xấu.

4 hướng nhà xấu trong năm 2023 khiến gia chủ hao tán tiền của, công danh trắc trở và đây là cách hóa giải của chuyên gia phong thủy

Theo phong thủy, qua năm mới, mỗi một ngôi nhà với những phương hướng khác nhau sẽ đón những trường khí hay những dòng năng lượng khác nhau, cả tốt lẫn xấu.

Trong năm Quý Mão 2023, chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho hay, có 4 hướng nhà đón năng lượng đại cát là hướng Bắc, Nam, Tây và Tây Nam. Còn hướng Đông, Đông Bắc, Đông Nam và Tây Bắc năm nay đón năng lượng xấu.

Ở bài viết Năm 2023, có 4 hướng nhà “đón lành tránh dữ”, nếu gia chủ làm thêm điều này hưởng công danh, tài lộc cả năm đã đăng tải trước đó, chuyên gia phong thủy Phạm Cương đã lý giải chi tiết về dòng năng lượng của từng hướng cũng như cách làm tăng năng lượng cho từng căn nhà.

Dưới đây, chuyên gia cũng sẽ lý giải chi tiết dòng năng lượng của 4 hướng nhà được cho là đón năng lượng xấu trong 2023. Bên cạnh đó, chuyên gia cũng đưa ra cách hóa giải hướng nhà xấu.

Nhà hướng Đông: Trong năm Quý Mão đón sao số 2 Nhị Hắc, ngũ hành thuộc hành Thổ, được coi là hung tinh chủ về bệnh tật, tai họa. Nhà phạm phải Nhị Hắc thường làm cho người trong nhà dễ gặp phải rủi ro, ốm đau, bệnh tật.

Chuyên gia Phạm Cương cho biết, để khắc chế hung tinh Nhị Hắc nên đặt một số vật khí mang hành Kim để làm suy yếu hành Thổ của hung tin này. Những ngôi nhà hướng chính Đông nên treo một số đồ bằng kim loại như chuông gia đồng, hồ lô, xâu tiền đồng… Góc chính Đông của ngôi nhà hoặc phòng khách có thể trang trí thêm những pho tượng đồng, những quả cầu phong thủy, những bức tượng linh vật bằng đồng, bằng đá thạch anh trắng mang nhiều năng lượng tốt.

Ngoài đón sao Nhị Hắc thì hướng chính Đông trong năm Quý Mão còn phạm vào Thái Tuế nên phần hung sát lại càng tăng lên. Khi tiến hành động thổ xây dựng, sửa chữa nhà… gia chủ cần hết sức cẩn trọng.

Trong việc động thổ xây nhà, những nhát cuốc khai móng đầu tiên cần tránh cung chính Đông của ngôi nhà để tránh bất lợi từ sao Nhị Hắc và phương vị phạm Thái Tuế. Đối với nhà đang ở, phương vị chính Đông năm tới nếu chưa cần thiết cũng không nên đập phá, sửa chữa. Khu vực này cần luôn giữ sạch sẽ, sáng sủa để tránh hung hại trong năm tới.

Nhà hướng Tây Bắc: Năm nay đón sao số 5 - Ngũ Hoàng chủ về bệnh tật, tai nạn, hao tán tiền của.

Chuyên gia Phạm Cương cho rằng, gia chủ nên hóa giải bằng cách hạn chế sửa chữa, đập phá nhất là không khai quốc, động thổ hướng Tây Bắc. Đối với những ngôi nhà đang ở, gia chủ nên bày chuông gió đồng, đồng hồ đồng, xâu tiền đồng… để hạn chế năng lượng xấu. Trong phòng khách, bàn làm việc nên có thêm những bức tượng trang trí bằng đồng để hóa giải bất lợi và tăng thêm tài vận. Ngoài ra, để hạn chế bất lợi, ngôi nhà luôn giữ cho sạch sẽ, gọn gàng, yên tĩnh.

Nhà hướng Đông Bắc: Năm nay đón sao số 7 - Thất Xích chủ về phá tài hao lộc, công danh trắc trở.

Để hóa giải, chuyên gia cho rằng, ngôi nhà cần có năng lượng mang hành thủy như bể cá hoặc phong thủy luân ở trước cửa nhà ở phương Đông Bắc. Ngoài ra, có thể trải thêm những tấm thảm màu xanh nước biển trước cửa vào để làm suy yếu năng lượng Kim của sao Thất Xích.

Nhà hướng Đông Nam: Đón sao số 3 - Tam Bích chủ về tranh chấp, thị phi, quan tai.

Chuyên gia cho rằng, những ngôi nhà muốn động thổ trong năm 2023 chú ý làm sao đừng khai móng hướng Đông Nam. Ngoài ra, với những ngôi nhà đang ở hướng Đông Nam nên có biện pháp trấn áp bằng những vật màu đỏ như đèn lồng đỏ, câu đối, tranh chữ tông màu đỏ. Ngoài ra, có thể đặt thêm những quả cầu thạch anh hồng để vừa tăng cường sinh khí vừa tăng năng lượng Hỏa để làm suy yếu năng lượng Mộc của sao Tam Bích.

Linh Phong

Nhịp sống thị trường

NHẬN KÝ GỬI SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN KHU VỰC QUY NHƠN

- Nhà phố CHÍNH CHỦ

- Căn hộ chung cư.

- Đất nền, đất nền dự án.

- Mặt bằng cho thuê

 0889.633.886

Bạn cần thông tin thêm

Hãy để lại thông tin liên hệ và yêu cầu của bạn. TƯ VẤN MIỄN PHÍ nhận thông tin sớm nhất hoặc gọi ngay Hotline: 0889.63.38.86

Tư vấn phong thủy nhà ở - văn phòng - Sim phong thủy - Dịch lý phong thủy

Quy Nhơn Land - Website mua bán nhà đất số 1 Quy Nhơn

Nhà phố hà nội giá rẻ chính chủ - Website mua bán nhà đất số 1 Hà Nội

Mua bán đồ gia dụng Free Ship

Cửa hàng shop mua bán đồ gia dụng giá rẻ miễn phí ship toàn quốc | Chọn Bách Hóa